செவ்வியல் நூல்கள்


செம்மொழித் தமிழாய்வு மத்திய நிறுவனம் தொல்காப்பியம், எட்டுத்தொகை, பத்துப்பாட்டு, பதினெண்கீழ்க்கணக்கு, சிலப்பதிகாரம், மணிமேகலை, முத்தொள்ளாயிரம், இறையனார் களவியல் உள்ளிட்ட நாற்பத்தோரு இலக்கண, இலக்கிய தமிழ்ச் செவ்வியல் நூல்களைக் கி.பி.6 ஆம் நூற்றாண்டிற்கு உட்பட்ட செவ்வியல் நூல்கள் எனத் தேர்ந்தெடுத்து அவைபற்றிய ஆய்வுப் பணிகளை மேற்கொண்டுள்ளது. அவற்றின் பட்டியல்:

வ.எண்

நூல்

எழுத்துப்பெயர்ப்பு

1

தொல்காப்பியம்

tolkāppiyam

2

நற்றிணை

naṟṟiṇai

3

குறுந்தொகை

kuṟuntokai

4

ஐங்குறுநூறு

aiṅkuṟunūṟu

5

பதிற்றுப்பத்து

patiṟṟuppattu

6

பரிபாடல்

paripāṭal

7

கலித்தொகை

kalittokai

8

அகநானூறு

kkanāṉūṟu

9

புறநானூறு

puṟanāṉūṟu

10

திருமுருகாற்றுப்படை

tirumurukāṟṟuppaṭai

11

பொருநராற்றுப்படை

porunarāṟṟuppaṭai

12

சிறுபாணாற்றுப்படை

ciṟupāṇāṟṟuppaṭai

13

பெரும்பாணாற்றுப்படை

perumpāṇāṟṟuppaṭai

14

முல்லைப்பாட்டு

mullaippāṭṭu

15

மதுரைக்காஞ்சி

maturaikkāñci

16

நெடுநல்வாடை

neṭunalvāṭai

17

குறிஞ்சிப்பாட்டு

kuṟiñcippāṭṭu

18

பட்டினப்பாலை

paṭṭiṉappālai

19

மலைபடுகடாம்

malaipaṭukaṭām

20

நாலடியார்

nālaṭiyār

21

நான்மணிக்கடிகை

nāṉmaṇikkaṭikai

22

இன்னா நாற்பது

iṉṉā nāṟpatu

23

இனியவை நாற்பது

iṉiyavai nāṟpatu

24

கார் நாற்பது

kār nāṟpatu

25

களவழி நாற்பது

kaḷavaḻi nāṟpatu

26

ஐந்திணை ஐம்பது

aintiṇai aimpatu

27

ஐந்திணையெழுபது

aintiṇaiyeḻupatu

28

திணைமொழி ஐம்பது

aiṇaimoḻi aimpatu

29

திணைமாலை நூற்றைம்பது

aiṇaimālai nūṟṟaimpatu

30

திருக்குறள்

airukkuṟaḷ

31

திரிகடுகம்

tirikaṭukam

32

ஆசாரக்கோவை

ācārakkōvai

33

பழமொழி நானூறு

paḻamoḻi nāṉūṟu

34

சிறுபஞ்சமூலம்

ciṟupañcamūlam

35

முதுமொழிக் காஞ்சி

mutumoḻik kāñci

36

ஏலாதி

ēlāti

37

கைந்நிலை

kainnilai

38

சிலப்பதிகாரம்

cilappatikāram

39

மணிமேகலை

maṇimēkalai

40

முத்தொள்ளாயிரம்

muttoḷḷāyiram

41

இறையனார் களவியல்

iṟaiyaṉār kaḷaviyal

 

 

மொழித் தொழில்நுட்பப் புலம்

 

© மொழித் தொழில்நுட்பப் புலம், செம்மொழித் தமிழாய்வு மத்திய நிறுவனம், செம்மொழிச் சாலை, பெரும்பாக்கம், சென்னை 600 100